Giá của các dự án quận 7 năm 2019 có tăng?

Khi sự đô thị hóa ngày càng nhanh, tốc độ phát triển kinh tế tại quận 7 diễn ra ngày càng mạnh, quỹ đất sạch thuộc khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp, dự án mới ít đã khiến cho bất động sản quận 7 được thiết lập mặt bằng giá mới. Mặt bằng giá bất động sản tại quận 7 đang được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019. Vậy giá của các dự án quận 7 năm 2019 có tăng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 Nguyên nhân tăng giá căn hộ quận 7

Quỹ đất sạch thuộc khu vực gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm trong khi hệ thống cơ sở hạ tầng và các tiện ích ngày càng phát triển nhanh chóng. Nhu cầu mua nhà năm 2019 cũng có xu hướng tăng hơn so với năm 2019. 

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản thì các dự án có vị trí thuận tiện, hạ tầng kết nối, dịch vụ tiện ích tốt đang được khách hàng săn đón. Đây là nguyên nhân chính khiến cho giá dự án ngày càng tăng.

Bất động sản quận 7 ngày càng tăng nhanh

Môi trường sinh thái trong lành, nhiều cây xanh với cộng đồng đa văn hóa và thành đạt. Sự cộng hưởng tiện ích của các dự án liền kề trong quận 7 cũng tạo điều kiện hấp dẫn thu hút người mua nhà, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

Những chuyển biến giá bất động sản các dự án quận 7

Hiện nay có rất nhiều các dự án cũng như trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện,… đang được xây dựng trên địa bàn căn hộ quận 7. Các dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm.

Quận 7 có lợi thế vị trí thuận lợi, mặt bằng đẹp, gần khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết nối giao thông thông thương thuận tiện giữa trung tâm thành phố với các khu vực tỉnh thành lân cận. Trên địa bàn quận 7 có nhiều dự án khách sạn, nhà ở, căn hộ cao cấp,… và đang tiếp tục xây dựng mới.

Mặc dù đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhưng các chuyên gia bất động sản dự đoán thị trường này vẫn sẽ sôi động và thu hút nhiều khách hàng tham gia mua bán. Điều này khiến cho giá cả thị trường bất động sản ngày càng tăng mạnh trong năm 2019.

Giá căn hộ khu vực quận 7

Theo ghi nhận của các chuyên gia, mức giá đất nền, nhà ở phố tại khu vực quận 7 trong năm 2019 đã tăng khoảng 18 – 22% còn căn hộ chung cư tăng khoảng 10% so với năm 2018.

Cụ thể giá đất tại quận 7 dao động từ 2,6 triệu đồng đến 24,2 triệu đồng/1m2. Thấp nhất ở đường nội bộ khu dân cư Phú Mỹ thuộc phường Phú Mỹ, đường Nhánh với giá là 2,6 triệu/m2 và đường Chuyên Dùng 9 với giá là 3 triệu đồng/m2.

Giá cao nhất là ở đoạn đường Tân Phú từ đường Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 1 giá lên đến 24,2 triệu đồng/1m2 và đoạn đường Nguyễn Văn Linh từ Rạch Thầy Tiêu đến đường Lê Văn Lương với giá 23,5 triệu đồng/1m2.

giá căn hộ quận 7
căn hộ quạn 7

Bất động sản quận 7

So với các khu vực khác, giá dự án tại quận 7 tuy không tăng đột biến nhưng vẫn luôn giữ mức giá ổn định và tăng đều ở các giai đoạn. Với tỉ lệ hấp thụ tốt, khu quận 7 hứa hẹn nhiều lợi thế và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, giúp các nhà đầu tư có một dòng tiền tăng trưởng ổn định và ít biến động.

Nhìn chung, với nhu cầu ngày càng cao cùng với vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi giữa trung tâm thành phố với các khu vực lân cận đã khiến cho giá đất, giá căn hộ các dự án quận 7 năm 2019 ngày càng tăng. Đây là khu vực lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản hướng tới và người mua nhà lựa chọn vì những tiện ích mà họ hưởng được khi sinh sống tại đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *